Nhà phân tích và nghiên cứu thị trường độc lập Ronnie Moas nói rằng ông tin rằng giá bitcoin có tiềm năng đạt được mục tiêu 400.000 USD trong dài hạn.

Trong công cuộc thời đại công nghệ 4.0 đang rất thịnh hành để vơi lo đi sự lao động cực nhọc. Thời đại công nghệ 4.0 đã và đang mang lại cho chúng ta một xu thế hoàn toàn mới mẻ.

Chính vì thế Công ty tập đoàn Sky Mining đã áp dụng phát triển cộng đồng công nghệ 4.0 và chia sẽ đến mọi người đầu tư cùng chia lợi nhuận.

Bài Viết Dưới Đây Sẽ Phân Tích Một Trong Những Giá Trị Của Sản Phẩm 4.0 Đó Chính Là Bitcoin Mà Giới Đầu Tư Ai Cũng Biết Đến.

Giá Bitcoin có khả năng đạt 6 con số

Moas, người sáng lập Standpoint Research, ông đã tiến cử đầu tư vào bitcoin từ tháng 7, khi đó nó được giao dịch ở mức $ 2,600. Vào thời điểm đó, Moas đặt ra mục tiêu giá trị BTC ở năm 2018 ở mức 5.000 đô la. Điều đó có vẻ như là một mục tiêu quá xa vời vào thời điểm đó, nhưng bitcoin đã vượt quá mục tiêu đó, làm Moas phải sửa lại dự báo của mình lên gấp nhiều lần.

Cuối tuần qua, giá Bitcoin chạm mốc $ 20,000 một cách dễ dàng – một cột mốc mà MOAS đã tin rằng đồng cryptocurrency hàng đầu này không thể đạt được vào năm 2020. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin được giao dịch ở mức $ 18.612, theo chỉ số giá CCN .

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của nó vào năm 2017, Moas tin rằng thị trường “bull” có thể tiếp tục đạt giá trị khoảng sáu con số, ngay cả khi nó có thể giảm xuống tạm thời.

Moas nói “kết thúc trò chơi, giá bitcoin có thể đạt khoảng 300.000 USD đến 400.000 USD theo ý kiến ​​của tôi, và nó sẽ là loại tiền tệ có giá trị nhất trên thế giới”, Moas nói với The Rundown của CNBC.

“Tôi không biết có bao nhiêu vàng trong lòng đất, nhưng tôi biết có bao nhiêu bitcoin, và trong hai năm sẽ có 300 triệu người trên thế giới đang cố gắng để có được một vài triệu đồng BTC,” Moas bổ sung, giải thích lý do cho triển vọng lạc quan này.

Nhận được”sự chứng thực từ những người nổi tiếng”

Theo báo cáo của CCN , hầu hết các lần biến động giá Bitcoin gần đây có thể được cho là do việc giới thiệu hợp đồng tương lai bitcoin trên thị trường chứng khoán CBOE và CME của Hoa Kỳ, điều này sẽ giúp cryptocurrency không bị rơi vào tình trạng bị cấm. Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán rằng các nhà đầu tư lớn có thể gây ra một sự sụp đổ giá bitcoin. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra – ít nhất là trong giai đoạn đầu của hợp đồng tương lai.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Moas cũng nói rằng ông “thật sự không quá lo lắng” về thị trường kỳ hạn bitcoin, ông cho rằng chúng đã nhận được”sự chứng thực từ những người nổi tiếng”, nhưng sẽ không có tác động đáng kể đến giá của tài sản trong một thời dài.

Theo: Josiah Wilmoth

Bài Viết Liên Quan:

Có Nên Đầu Tư Vào Sky Mining Không? Vì Sao
4.2 (84%) 5 votes